Những câu hỏi về Vinalign – khay chỉnh nha trong suốt

VINALIGN là công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, Sử dụng công nghệ 3D đột phá trong lĩnh vực chỉnh nha, dưới đây là những gì bạn cần biết về VINALIGN VIỆT NAM

Hỏi: Đeo khay Vinalign có khó chịu gì không?

Trả lời: Không. Vinalign là công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, nên đeo khay hoàn toàn thoải mái, tuy nhiên bạn cần biết những vấn đề nhỏ sau:

 Khi mi bđầđeo khay Vinalign bn s cm thấy đau nhẹ trong 1,2 ngày đầu. Điều này chứng tỏ răng bạn đang dịch chuyển và bạn có thể cảm nhận được sự hiệu quả của Vinalign.

 Một số ít khách hàng thấy hơi khó phát âm, đặc biệt là phát âm tiếng Anh khi mang khay. Nhưng điều này sẽ biến mất trong vài ngày sau đó khi bạn đã quen với việc mang khay.

 Dành ít thời gian để vệ sinh khay Vinalign của bạn để khay được bền và sạch đẹp.

So với việc chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống thì chỉnh nha bằng khay Vinalign có những ưu điểm vượt trội. Sau khi đã quen với việc đeo khay, bạn sẽ không tin được là mình đang chỉnh nha vì nó rất nhẹ nhàng, thoải mái và quan trọng là tính thẩm mỹ tối đa.

Hỏi: Khay chỉnh nha Vinalign chỉ điều trị được những ca đơn giản?

Trả lời: Chất liệu khay chỉnh nha Vinalign là nhựa dẻo y tế cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ với độ đàn hồi cực cao và được FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối. Kết hợp với hệ thống attachment chính xác được thiết kế riêng để điều trị cho từng trường hợp từ đơn giản cho đến phức tạp.

Khay chỉnh nha Vinalign điều trị được các ca với mức độ đa dạng và phức tạp có thể có một hoặc nhiều yếu tố kết hợp như:

 Điu tr khe h

 Điu tr chen chúc

 Điu tr cn sâu

 Điu tr cn h

 Điu tr cn chéo

 Lch đường gia

 Hàm hp

 Răng hô (khp cn hng II)

 Móm (khp cn hạng III)

 Nh răng

 Chnh hình răng kết hp vi phu thut

 

Hỏi: Chi phí của khay chỉnh nha Vinalign như thế nào?

Trả lời: Vinalign là một sản phẩm chất lượng quốc tế nhưng có chi phí phù hợp với người Việt vì được sản xuất tại Việt Nam bằng các thiết bị hiện đại nhất của Mỹ. Hiện khay chỉnh nha Vinalign đang được hàng trăm bác sĩ trên cả nước sử dụng cho hàng ngàn bệnh nhân.

Vinalign là sản phẩm niềng răng không mắc cài theo công nghệ tốt nhất trên thế giới hiện nay. Khay chỉnh nha Vinalign được thiết kế duy nhất, riêng biệt cho từng trường hợp và không hạn chế số khay cho một ca hoàn chỉnh. Các khay này sẽ di chuyển răng về đúng vị trí như mắc cài (ngoại trừ những trường hợp sai biệt vị trí răng và hàm quá nặng thì có thể kết hợp với mắc cài từng phần hoặc phẫu thuật)

Hỏi: Muốn sử dụng khay chỉnh nha Vinalign thì Phải làm gì

Trả lời: Để có thể điều trị bằng khay chỉnh nha Vinalign, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim X-rays và hình ngoài mặt của bạn, sau đó gửi đến trung tâm nghiên cứu  của công ty Vinalign. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha để lập kế hoạch điều trị cho bạn “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”. Do đó bạn có thể thấy trước kết quả chỉnh nha của mình.

Khi bạn đồng ý với kế hoạch điều trị, toàn bộ dữ liệu của bạn được chuyển sang nhà máy sản xuất khay Vinalign  bằng hệ thống tự động tiên tiến đạt độ chính xác cao. Sau 2 tuần, khay Vinalign của bạn sẽ được gửi đến bạn theo kế hoạch điều trị.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *